38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Khi nhắc đến John Davison Rockefeller Sr., ta sẽ liên tưởng ngay đến sự giàu có vô bờ của ông. Là một trong những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới và được coi là người giàu nhất lịch sử hiện đại, ông không chỉ là doanh nhân thành công mà còn được xem là một cha tuyệt vời.

Dù bận rộn với các hoạt động kinh doanh, Rockefeller luôn dành thời gian để giáo dục và hướng dẫn con cái, tin rằng việc này sẽ giúp cho chúng trở thành người có ích cho xã hội và gặt hái được thành công, tiếp tục truyền lại di sản gia tộc.
Sự thịnh vượng và giàu có của gia tộc Rockefeller bắt nguồn từ những lời khuyên mà Rockefeller để lại cho con cháu. Thế hệ này qua thế hệ khác đã nghiên cứu, tiếp thu những lý luận ấy và đưa ra áp dụng, để truyền thống được duy trì và phát triển, góp phần làm cho thế hệ hiện tại vượt trội hơn so với thế hệ kế tiếp.

Trong suốt cuộc đời của mình, “Vua dầu mỏ”đã viết tổng cộng 38 lá thư để răn đe con trai bằng các bài học trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống mà ông đã từng trải qua và chiêm nghiệm cá nhân.

Tất cả đã được tổ chức lại thành cuốn sách 38 Lá Thư Rockefeller Gửi Con Trai do Bizbooks biên soạn và xuất bản.

Số trang: 299 trang

ĐẶT MUA SÁCH

Post Comment