loading...

Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai - Bộ 2 Tập

Thứ ba - 28/08/2018 02:12
Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai - Bộ 2 Tập - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Thẻ Ước Nguyện + 1 Thẻ Ước Nguyện Có Chữ Ký Của Tác Giả (Số Lượng Có Hạn).

Sợi Khói Mỏng Lạc Giữa Trần Ai - Bộ 2 Tập - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Thẻ Ước Nguyện + 1 Thẻ Ước Nguyện Có Chữ Ký Của Tác Giả (Số Lượng Có Hạn)

bandacbiet

GIÁ 142.800
ĐẶT MUA NGAY

Diệp Lạc Vô Tâm: “Tôi hy vọng các bạn sẽ thích cuốn tiểu thuyết võ hiệp tình cảm chắt lọc rất nhiều tinh hoa và tâm sức này của tôi"

“Sau khi đọc xong câu chuyện này, có lẽ các bạn cũng phát hiện nó có chút "khang khác" với những phiên bản ebook đã và đang được chuyển ngữ trên mạng internet.

 Đó là vì trước khi gửi bản thảo cho đối tác ở Việt Nam là công ty sách Đinh Tị, tôi đã có chỉnh sửa một chút, nhằm giúp cho kết cấu truyện được chặt chẽ hơn, tình tiết truyện được mềm mại hơn, và quan trọng nhất là để kết thúc truyện được rõ ràng, viên mãn hơn, phù hợp với bối cảnh văn hóa Việt Nam.

Bất luận thế nào, tôi hy vọng các bạn độc giả sẽ thích cuốn tiểu thuyết võ hiệp tình cảm chắt lọc rất nhiều tinh hoa và tâm sức này của tôi.

“Sợi khói mỏng lạc giữa trần ai” đã được xuất bản tại Trung Quốc với tên gọi "Hồng trần độ", nhưng phiên bản phát hành tại Việt Nam đã được chính tay tác giả Diệp Lạc Vô Tâm viết lại gần như là một cái kết khác - hạnh phúc viên mãn hơn - cùng khá nhiều chi tiết đã thay đổi so với bản gốc.

“Sợi khói mỏng lạc giữa trần ai” - Cuốn sách khiến độc giả lạc trong những cảm xúc của tình yêu

Nàng đã tưởng rằng vì yêu nên người ấy mới muốn thành thân cùng nàng, chẳng phải chỉ phu thê mới nguyện kết tóc cùng nhau hay sao?

Nàng đã tưởng rằng mình sẽ là cô gái hạnh phúc nhất nhân gian, cũng yêu và có được người mình yêu. Chẳng phải người ấy đã thâu đêm họa từng nét cho bộ giá y đỏ thẫm của nàng hay sao?

Nàng khi ấy đã tưởng rằng mình là người duy nhất trong sinh mệnh của người ấy. Chẳng phải đó là người đã nói sẽ không có một cô gái nào thay thế được nàng hay sao?

Rất nhiều, rất nhiều điều nàng đã tưởng... Cho đến khi người ấy trở về, tay trong tay sánh đôi cùng một người con gái khác - không phải nàng.

Tất cả phải chăng chỉ là một lời nói dối? Không! Người ấy chưa từng nói dối, chỉ là nàng tưởng quá nhiều mà thôi. Hóa ra người ấy cưới nàng vì trách nhiệm. Hóa ra người ấy vẽ giá y cho nàng vì muốn nàng vui cười. Hóa ra người ấy chỉ thương nàng… nhưng chưa bao giờ yêu.

Nếu đã không yêu, không hận, chi bằng không bao giờ gặp lại.

“Ta chưa từng hận chàng, ta chỉ mong kiếp sau nếu gặp lại, chàng và ta sẽ là hai người dưng chưa từng quen biết mà thôi.”

GIÁ 142.800
ĐẶT MUA NGAY

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây