Giới thiệu sách

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.

Xem Thêm Nội Dung

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt – Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh

Giá khuyến mại: 46.800 ₫

ĐẶT MUA NGAY

Post Comment